BÍ KÍP TRỘM NHỰA CHO CÁC QUÀN TRÀ SỮA
Mình nghĩ bí kíp này sẽ được dành cho các quàn trà sữa. Như hiện nay, các quán trà sữa đều dùng cốc nhựa, ống hút nhựa và túi nilon để đem về cho khách. Mà lượng khách trung bình trong một ngày của một quán có thể lên đến 70; 80 người. Nếu mỗi người đều sử dụng các đồ nhựa của quán thì thế nào? Phải nói là có rất rất nhiều đồ nhựa được thải ra. Do đó, các quán trà sữa nên có một số thay đổi, như: Thay cốc nhựa bằng cốc giấy có thể phân hủy, ống hút nhựa bằng ống hút tre hoặ ống hút inox, sử dụng băng dính dán quanh thành cốc làm thành một chiếc quai cầm xinh xinh (hoặc có thể tính thêm phí cho những chiếc túi nilon dùng để đựng đồ của khách). Thậm chí là khuyến mãi dành cho những khách hàng mang bình nước, ống hút inox/tre và túi đựng của chính mình đến. Đồng thời decor cửa hàng bằng những vật dụng làm từ nhựa, đồ bỏ đi có thể recycle, treo những banner khẩu hiệu về sống xanh để có thể khích lệ khách hàng. Nào! Các quán trà sữa có dám thực hiện bí kíp này không?